การถักตาชุน (Ta-chun)

ถุงตะเคียวสำหรับใส่หลอดยาดมส้มโอมือฯ
ขณะนี้คุณกำลังอยู่ที่ : ติดต่อกับเรา ช่างสิบหมู่ดอทคอม
งานช่างฝีมือประดับมุก โรงเรียนช่างฝีมือในวังชาย

ติดต่อกับเรา ช่างสิบหมู่ดอทคอม

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้มีโอกาสเข้ามาแวะชม เว็บไซต์ของเรา ขณะที่ท่านกำลังชมเว็บไซต์ของเราอยู่นั้น หากท่านพบว่ามีข้อบกพร่อง ข้อผิดพลาด หรือมีจุดที่ควรแก้ไขปรับปรุง กรุณาส่งคำติชม คำแนะนำ หรือข้อเสนอแนะของท่าน มาได้ที่ อีเมล์ดังต่อไปนี้ เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน จะเรียกโปรแกรมสำหรับส่งอีเมล์โดยอัตโนมัติ เพื่อส่งความคิดเห็นของท่าน มายังเรา

สำหรับท่านที่นิยมการเขียนจดหมาย เพื่อเสนอแนะข้อคิดเห็นของท่าน สามารถจัดส่งข้อมูลรายละเอียดต่างๆ มายังเราได้ที่

คุณชัย จะเป็นผู้รับผิดชอบดูแลลูกค้าทั้งหมด ซึ่งจะช่วยประสานงานและให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ให้กับท่านลูกค้าที่สนใจจะใช้บริการของเรา ท่านสามารถติดต่อได้โดยตรงที่หมายเลข 083 1379 129 หรือ (+668 3 1379 129) ในบางช่วงเวลาอาจจะไม่สามารถรับโทรศัพท์ของท่านได้ เนื่องจากกำลังปฏิติบัติงานอยู่ หรืออาจกำลังให้บริการกับลูกค้าท่านอื่นอยู่ครับ กรุณาส่งเอสเอ็มเอส (SMS) ข้อความแจ้งเรื่องที่ท่านต้องการทราบไว้ แล้วเราจะติดต่อกับไปหาท่านโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ หรือถ้าหากท่านสะดวกติดต่อทางอีเมล์ ก็สามารถใช้อีเมล์ของเว็บไซต์นี้ หรือที่อีเมล์ hutachai@yahoo.com สำหรับท่านสะดวกติดต่อทางอีเมล์ ในบางครั้งเราอาจจะตอบอีเมล์ของท่านช้า ต้องขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยในไม่สะดวกที่อาจจะเกิดขึ้นกับท่านได้

ซึ่งเรายินดีน้อมรับคำแนะนำ และติชมจากทุกท่านไว้ เพื่อจะได้นำเอาข้อมูล ที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่า ส่งมาถึงเรา เพื่อไปปรับปรุง และแก้ไขเว็บไซต์ของเรา ให้มีความสมบูรณ์ และเป็นประโยชน์สูงสุด สำหรับผู้ใช้ทุกท่าน ในโอกาสต่อไป

เราจึงขอขอบพระคุณทุกคำติชม คำแนะนำ และข้อเสนอแนะ จากทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

ลวดลายประดับมุกเป็นตัวมัจฉานุที่ปรากฏบนตู้พระไตรปิฎกมณฑป

รูปภาพ ลวดลายประดับมุกเป็นตัวมัจฉานุที่ปรากฏบนตู้พระไตรปิฎกมณฑป ณ พระมณฑป วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร